Top

TOKYO FUJI WINTER

ชื่อทัวร์ : TOKYO FUJI WINTER
สายการบิน : Air Asia X
ระยะเวลา : 5 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น : 30,888 บาท
วันที่เดินทาง

เดินทางเดือน ธ.ค. 68 - ก.พ. 69

รายละเอียดทัวร์

  JAPAN TOKYO HAKUBA KAMIKOCHI 

ทัวร์ญี่ปุ่น ที่เที่ยวญี่ปุ่น ฮาคุบะ

ไฮไลท์!!

  • สนุกสนานกับกิจกรรมเก็บสตรอว์เบอร์รี่สดๆจากสวนในบรรยากาศอบอุ่น
  • เล่นสกี ณ ฟูจิเท็นสกีรีสอร์ท กิจกรรมหิมะใกล้ภูเขาไฟฟูจิ พร้อมชมวิวฟูจิแบบเต็มตา 
  • หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก วิวภูเขาไฟฟูจิสีขาวตัดกับพื้นหลังสีฟ้า เป็นภาพที่สวยงามมาก
  • สัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น เรียนพิธีชงชาญี่ปุ่น
  • ย่านเมืองเก่าชิบามาตะ สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นดั้งเดิมที่รายล้อมไปด้วยคนท้องถิ่นจริงๆ
  • ย้อนยุคไปกับ ย่านโทโยสุ เซนคาคุ บันไร สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ของกรุงโตเกียว ที่เป็นเหมือนตลาดในธีมย้อนยุคสมัยเอโดะ เปิดให้บริการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024
  • ช้อปปิ้งจุใจ ย่านโอไดบะ และ ชินจูกุ พร้อมเช็คอิน แลนด์มาร์คแมวยักษ์ 3 มิติ
  • บุฟเฟ่ต์ขาปู และผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ (ออนเซน)
    มีน้ำดื่มบริการบนรถบัสวันละ 1 ขวด

วันแรก     ท่าอากาศยานนานาชาติ ดอนเมือง  ประเทศไทย

20.00 น. พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานนานาชาติ ดอนเมือง อาคาร 1 ชั้น 3 ประตู 1 ผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์ สายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน

23.55 น. เหิรฟ้าสู่ เมืองนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น โดยเที่ยวบินที่ XJ600

สายการบิน AIR ASIA X ใช้เครื่อง AIRBUS A330-300 จำนวน 377 ที่นั่ง จัดที่นั่งแบบ 3-3-3  (น้ำหนักกระเป๋า 20 กก./ท่าน หากต้องการซื้อน้ำหนักเพิ่ม ต้องเสียค่าใช้จ่าย)

บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง (ราคาโปรโมชั่นไม่มีอาหารบนเครื่อง)

วันที่สอง  ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ – เมืองนาริตะ – สวนสตอเบอร์รี – จังหวัดยามานาชิ – หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค – ออนเซ็น + ขาปูยักษ์

08.00 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ ประเทศญี่ปุ่น นำท่านผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร เรียบร้อยแล้ว (เวลาที่ญี่ปุ่น เร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเพื่อความสะดวกในการนัดหมายเวลา) ***สำคัญมาก!! ประเทศญี่ปุ่นไม่อนุญาตให้นำอาหารสด จำพวก เนื้อสัตว์ พืช ผัก ผลไม้ เข้าประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษปรับและจับ

นำท่านสู่ สวนสตรอเบอร์รี่ (Strawberry) ให้ท่านสนุกสนานกับกิจกรรมเก็บสตรอว์เบอร์รี่สดจากสวนในบรรยากาศอบอุ่น ท่ามกลางอากาศหนาวสบาย ซึ่งท่านสามารถ เดินเล่นชมสวน และเลือกเก็บสตรอว์เบอร์รี่สด ๆ ด้วยตัวเอง สดใหม่ทุกลูก พร้อมบรรยากาศอบอุ่นในโรงเรือนที่ดูแลอย่างดี

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (1)

จากนั้นเดินทางสู่ จังหวัดยามานาชิ (Yamanashi) (ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 3ชั่วโมง) เป็นที่ตั้งของภูเขาไฟฟูจิ คุณสามารถเดินทางมาจากกรุงโตเกียวได้อย่างสะดวกสบาย แต่ที่นี่กลับให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งที่ห่างไกลจากความวุ่นวายของเมืองหลวง นอกจากภูเขาไฟฟูจิที่เป็นภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของประเทศญี่ปุ่นแล้ว คุณยังจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามตามธรรมชาติของทะเลสาบห้าแห่งรอบภูเขาไฟฟูจิ รวมทั้งรีสอร์ตซึ่งตั้งอยู่บนที่ราบสูงคิโยซาโตะ

เพื่อนำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค (Oshino Hakkai) ให้ท่านเจาะลึกตามหาแหล่งบริสุทธิ์จากภูเขาไฟฟูจิ ที่เป็นแหล่งนํ้าตามธรรมชาติตั้งอยู่ในหมู่บ้านโอชิโนะ จ.ยามานชิ หรือพูดในทางกลับกันคือกลุ่มนํ้าผุดโอชิโนะฮัคไค เพียงก้าวแรกที่ย่างเท้าเข้าไปในหมู่บ้านก็สัมผัสได้ถึงอากาศบริสุทธิ์ และไอเย็นจากแหล่งนํ้าธรรมชาติที่มีให้เห็นอยู่ทุกมุม โดยในบ่อนํ้าใสแจ๋วมีปลาหลากหลายพันธุ์แหวกว่ายอย่างสบายอารมณ์  แต่ขอบอกเลยว่านํ้าแต่ละบ่อนั้นเย็นจับใจจนแอบสังสัยว่าน้องปลาไม่หนาวสะท้านกันบ้างหรือ เพราะอุณหภูมิในนํ้าเฉลี่ยอยู่ที่ 10-12 องศาเซลเซียสนอกจากชมแล้วก็ยังมีนํ้าผุดจากธรรมชาติให้ตักดื่มตามอัธยาศัย และที่สำคัญ หมู่บ้านโอชิโนะยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าโอทอปชั้นเยี่ยมอีกด้วย


พักที่ YUKARI NO MORI, YAMANAKAKO หรือระดับเดียวกัน

ค่ำ        รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ของโรงแรม (2) พิเศษ!! อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ขาปู 

หลังอาหารให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ เชื่อว่าถ้าได้แช่น้ำแร่แล้ว จะทำให้ผิวพรรณสวยงามและช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น

 

วันที่สาม จังหวัดยามานาชิ – สัมผัสหิมะ ณ ลานสกี ฟูจิเท็น สโนว รีสอร์ท – พิธีชงชาญี่ปุ่น – กรุงโตเกียว – ย่านโอไดบะ – ห้างไดเวอร์ซิตี้ – เมืองนาริตะ

เช้า     รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)

นำท่านสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานที่ ฟูจิเท็น สโนว รีสอร์ท (Fujiten Snow Resort) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที) เป็นลานสกีและที่พักที่ตั้งอยู่บริเวณภูเขาไฟฟูจิ ท่านจะได้สัมผัสกับหิมะ อิสระให้ท่านเพลิดเพลินกับการลื่นไถลด้วยสกี เลือกสนุกกับสโนว์บอร์ด หรือตื่นเต้นไปกับการนั่งรถเลื่อนหิมะ ณ ลานสกีแห่งนี้ ท่านสามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะที่ดูแล้วสะอาดตาอย่างยิ่ง และในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส ท่านจะพบกับวิว ภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในเรื่องความสวยงามที่ธรรมชาติที่รังสรรคได้อย่างลงตัว และยังถือว่าเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นตลอดทุกฤดูกาล
(ราคาทัวร์ไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์และชุดสำหรับเล่นกิจกรรมต่างๆ)

** กรณีที่หิมะยังหนาไม่พออาจปรับเปลี่ยนไปลานสกีอื่นทดแทน หรืออาจปรับไปขึ้นภูเขาไฟฟูจิชั้น 5 ทดแทน (สงวนสิทธิ์ ขออนุญาตปรับโปรแกรมตามความเหมาะสมหน้างาน โดยไม่แจ้งล่วงหน้า)

จากนั้นนำท่านสัมผัสวัฒนธรรมดั้มเดิมของญี่ปุ่น นั่นก็คือ การเรียนพิธีชงชาญี่ปุ่น (Sado) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที) โดยการชงชาตามแบบญี่ปุ่นนั้น มีขั้นตอนมากมาย เริ่มตั้งแต่การชงชา การรับชา และการดื่มชา ทุกขั้นตอน นั้นล้วนมีพิธี รายละเอียดที่บรรจงและสวยงามเป็นอย่างมาก พิธีชงชานี้ไม่ใช่แค่รับชมอย่างเดียว ยังเปิดโอกาสให้ท่านได้มีส่วนร่วมในพิธีการชงชานี้อีกด้วย ให้ท่านได้อิสระเลือกซื้อของที่ละลึกตามอัธยาศัย

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (4)

จากนั้นเดินทางสู่ กรุงโตเกียว (Tokyo) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.30 ชั่วโมง) เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันโต (Kanto) บนเกาะฮอนชู (Honshu) ในอดีตคือเมืองเอโดะ (Edo) มีรถไฟสายยามาโนเตะ (Yamanote) วนเป็นวงกลมอยู่ใจกลางเมือง มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

นำท่านเดินทางสู่ ย่านโอไดบะ (Odaiba) เมืองคือเกาะที่สร้างขึ้นไว้เป็นแหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งบันเทิงต่างๆ ในอ่าวโตเกียว ได้รับการปรับปรุงให้มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในช่วงหลังของปี 1990 นอกจากมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามตั้งอยู่มากมายแล้ว แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่สีเขียว ไดเวอร์ซิตี้ โตเกียว พลาซ่า (Diver City Tokyo Plaza) เป็นห้างดังอีกห้างหนึ่ง ที่อยู่บนเกาะ โอไดบะ จุดเด่นของห้างนี้ก็คือ หุ่นยนต์กันดั้ม ขนาดเท่าของจริง ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก ในบริเวณห้าง อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่ เมืองนาริตะ (Narita) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง)

เย็น อิสระรับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย

พักที่ MARROAD INTERNATIONAL HOTEL NARITA หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่สี่ เมืองนาริตะ – กรุงโตเกียว – ย่านเมืองเก่าชิบามาตะ – โทโยสุ เซนเคียคุ บันไร –
ชมแมวยักษ์ 3 มิติ พร้อมช้อปปิ้ง ย่านชินจูกุ – เมืองนาริตะ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (5)

นำท่านสู่ ชิบามาตะ (Shibamata) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง) ย่านญี่ปุ่นดั้งเดิมตั้งอยู่ออกนอกตัวเมืองโตเกียวมาทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่แนวแม่น้ำเอโดะ (Edogawa) บรรยากาศของถนนนี้มีเสน่ห์แบบบอกไม่ถูก เป็นที่รู้กันดีว่าโตเกียวนั้นเปลี่ยนแปลงเร็วมาก มีอะไรใหม่ๆให้เราอัพเดทตลอด แต่สำหรับชิบามาตะเวลาเหมือนถูกหยุดนิ่ง สภาพแวดล้อมอาจไม่ต่างจากเมื่อ 50 ปีที่แล้วโดยเฉพาะถนนคนเดินแห่งนี้ บรรยากาศสงบคนไม่พลุกพล่าน คนท้องถิ่นดูเป็นมิตร หลายร้านค้ายังเป็นแบบธุรกิจครอบครัว ตายายช่วยกันขาย ราคาไม่แพง และอีกอย่างนักท่องเที่ยวต่างชาติน้อยมาก ขนมญี่ปุ่นถือเป็นอีกหนึ่งของขึ้นชื่อประจำย่านนี้ ขนมเซมเบ้, ขนมโมจิ, ยากิโทริ ฯลฯ แต่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของย่านนี้เห็นจะเป็นขนมดังโกะ (Kusa Dango) ขนมเหนียวหนึบคอมโบกับถั่วแดงแนะนำให้กินคู่กับชา เข้ากันได้เป็นอย่างดีอิสระให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปและซื้อของที่ระลึกตามอัธยาศัย

จากนั้นนำท่านสู่ ย่านโทโยสุ เซนคาคุ บันไร (Toyosu Senkyaku Banrai) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่ตั้งอยู่ในย่าน Toyosu ของ Tokyo ที่เป็นเหมือนตลาดในธีมย้อนยุคสมัยเอโดะ เปิดให้บริการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 โดยมีทั้งตลาด อาหาร และสถานบันเทิง นอกจากนี้ยังมีออนเซ็น 24 ชั่วโมงที่ช่วยให้เราผ่อนคลายอีกด้วย เป็นตลาดที่มีทั้งอาหารทะเลสดใหม่จาก Toyosu Market และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายชนิด เช่น ซูชิ เทมปุระ และราเมน ที่นี่มีร้านค้าจำนวนมากที่ขายของที่ระลึกและวัตถุดิบตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังมีจุดออนเซนแช่เท้า(ฟรี) ที่ยังชมบรรยากาศของโตเกียวได้อีกด้วย

เที่ยง อิสระรับประทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัย

จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง ย่านชินจุกุ (Shinjuku) ให้ท่านอิสระและเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้ามากมายทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องถ่ายรูปดิจิตอล นาฬิกา เครื่องเล่นเกมส์ หรือสินค้าที่จะเอาใจคุณผู้หญิงด้วย กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า แบรนด์เนม เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น เครื่องสำอางยี่ห้อดังของญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น KOSE, KANEBO, SK II, SHISEDO และอื่นๆ อีกมากมาย ห้ามพลาด!!! จุดเช็คอินแห่งใหม่ของชาวโซเชี่ยล นั่นก็คือ แมวยักษ์ 3 มิติ ที่โผล่บนจอแอลอีดีมีขนาดมหึมา จอมีความโค้งขนาด 154 ตารางเมตร (1,664 ตารางฟุต) เสียงที่ออกจากลำโพงคุณภาพเกรดดี  ความละเอียดภาพระดับ 4K ถือเป็นเทคโนโลยีระดับสูง ที่ให้ภาพเสมือนจริงปรากฎเป็นภาพแมวเหมียวเดินเล่นไปมาอยู่เหนือกรุงโตเกียว นอกจากแมวยักษ์แล้ว ท่านยังสามารถรับชมโฆษณาต่างๆ ที่ถูกครีเอทให้เป็นภาพ 3 มิติผ่านจอแอลอีดีนี้ ไม่ว่าจะเป็น แพนด้า, รองเท้าไนกี้, น้องหมา Pompompurin, จานบิน UFO แม้แต่ หุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่น  ท่านสามารถรับชมและเก็บภาพได้ตามอัธยาศัย

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่ เมืองนาริตะ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง)

เย็น อิสระรับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย

พักที่ MARROAD INTERNATIONAL HOTEL NARITA หรือระดับเดียวกัน

 

วันที่ห้า ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ – ท่าอากาศยานนานาชาติ ดอนเมือง

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (6)

นำท่านออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ (โดยรถบัสโรงแรม)

09.15 น.  ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เที่ยวบินที่ XJ601

14.40 น.     เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติ ดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง (ราคาโปรโมชั่นไม่มีอาหารบนเครื่อง)


*****************

*หากท่านใดมีไฟท์บินภายในประเทศ กรณีที่เกิดไฟท์ดีเลย์ หรือเกิดปัญหานอกเหนือจากการควบคุม
ณ ปัจจุบันทางบริษัทและสายการบินอินเตอร์จะไม่รับผิดชอบชดเชยค่าเสียหายทุกกรณี*

  สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติม | ทำวีซ่า โทร. 084-2261956, 087-0868527

Line Id : tourjaidee